Giới thiệu

Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA là nhà sản xuất máy ép bùn chuyên nghiệp bởi được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trong việc chế tạo vàlắp ráp sản xuất máy ép bùn tại Việt nam.

Công ty TNHH SX Máy ép lọc vina luôn tiếp nhận và hấp thu công nghệ lọc mới và kết hợp với công nghệ tiên tiến khác trên thế giới để luôn bảo vệ được môi trường. Hiện tại Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn từ các nhà thầu tin dùng và được sử dụng rộng rãi trong các KCN các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Đã hoạt động ổn định hoàn hảo theo phản hồi của khách hàng với chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ sử dụng có tính năng ưu việt như: Lọc nhanh, tự động hoàn toàn, không gây ra độc hai cho môi trường, vận hành với hiệu suất cao. Cho dù khách hàng đã từng sử dụng máy ép lọc hay không, chúng tôi có thể cung cấp dự án chìa khóa trao tay – cử nhân viên , kỹ sư chuyên nghiệp đến khảo sát thực tế và tư vấn tại công trình để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất và tùy chọn các giải pháp giải quyết bài toán phù hợp với nhà máy của khách hàng.

Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận. Nếu Quý khách hàng muốn yêu cầu báo giá hoặc hỗ trợ tư vấn từ các kỹ sư, bộ phận bán hàng của chúng tôi, vui lòng gửi e-mail, fax hoặc điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao nhận xét phản hồi và đề xuất có giá trị của Quý khách hàng để có thể phục vụ tốt hơn nữa.