Giới thiệu

Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA là nhà sản xuất máy ép bùn chuyên nghiệp bởi được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trong việc chế tạo vàlắp ráp sản xuất máy ép bùn tại Việt nam.

Công ty TNHH SX Máy ép lọc vina luôn tiếp nhận và hấp thu công nghệ lọc mới và kết hợp với công nghệ tiên tiến khác trên thế giới để luôn bảo vệ được môi trường. Hiện tại Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn từ các nhà thầu tin dùng và được sử dụng rộng rãi trong các KCN các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Đã hoạt động ổn định hoàn hảo theo phản hồi của khách hàng với chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA hướng đến xây dựng và phát triển thành một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam và toàn khu Asian trong lĩnh vực cung cấp máy ép bùn và thiết bị máy ép bùn. Tiên phong áp dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lọc, xử lý nước thải.

SỨ MỆNH

Với phương châm “ Tất cả vì lợi ích của khách hàng “, VINA luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA có một đội ngũ chuyên viên kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng với lực lượng công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi luôn hướng đến tương lai, luôn biến những điều không thể thành có thể và luôn tìm tòi những giải pháp công nghệ mới để áp dụng vào lĩnh vực xử lý nước thải.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là công tác được ưu tiên hàng đầu của VINA nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân việc thành thạo về nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh. Chuyên nghiệp trong phóng cách làm việc.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Nguyên tắc tuyển dụng của VINA là lựa chọn cho những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp. Dựa trên các tiêu chí: phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên. VINA luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và bình đẳng để mỗi cá nhân đều có cơ hội cống hiến sức lực và tài năng của mình.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ sử dụng có tính năng ưu việt như: Lọc nhanh, tự động hoàn toàn, không gây ra độc hai cho môi trường, vận hành với hiệu suất cao. Cho dù khách hàng đã từng sử dụng máy ép lọc hay không, chúng tôi có thể cung cấp dự án chìa khóa trao tay – cử nhân viên , kỹ sư chuyên nghiệp đến khảo sát thực tế và tư vấn tại công trình để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất và tùy chọn các giải pháp giải quyết bài toán phù hợp với nhà máy của khách hàng.

Công ty TNHH SX Máy ép lọc VINA không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận. Nếu Quý khách hàng muốn yêu cầu báo giá hoặc hỗ trợ tư vấn từ các kỹ sư, bộ phận bán hàng của chúng tôi, vui lòng gửi e-mail, fax hoặc điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao nhận xét phản hồi và đề xuất có giá trị của Quý khách hàng để có thể phục vụ tốt hơn nữa.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

VINA luôn khẳng định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Nền tảng trọng yếu giúp VINA đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển hơn 15 năm qua. Chính vì vậy, chính sách nhân sự trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI:

VINA xây dựng chính sách lương, thưởng gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh. Phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của nhân viên. Nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân. Đồng thời tạo ra động lực khuyến khích nhân viên phát triển năng lực. Trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

tim viec lam, tim viec lam them, tim viec nhanh va hieu qua

LƯƠNG:

  • Lương chức danh
  • Lương hiệu quả công việc
  • Lương tháng 13
  • Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc

THƯỞNG

  • Thưởng thành tích định kỳ và độ xuất cho cá nhân hoặc tập thể
  • Thưởng năng suất dự án

BẢO HIỂM

Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thất nghiệp cho người lao động đầy đủ theo qui định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau, trợ cấp nghỉ việc theo đúng quy định pháp luật.