Máy ép bùn cho ngành thủy sản

Ngành thủy sản là một trong những nganh khá phát triển tại Việt Nam, với lợi thế về vị trí địa lý, chúng ta được mệnh danh là thị trường lớn chuyên xuất khẩu mặt hàng thủy sản lớn trên thế giới. Tuy nhiên, song song với sự phát triển đó là những bất cập cần thiết như xử lý nước thải cho ngành này. Xử lý nước thải cần nhiều giai đoạn, tuy nhiên, quy trình xử lý bùn thải là quan trọng nhất. vậy các nhà đầu tư đã lựa chọn máy ép bùn nào cho ngành thủy sản?

PHÂN TÍCH BÙN NGÀNH THỦY SẢN

Bùn ngành sản xuất, nuôi trồng thủy sản là một trong những loại bùn khó ép nhất hiện nay, Bùn không chỉ có độ loãng mà còn có độ nhớt cực kì cao. Chính vì vậy các nhà đầu tư phải lựa chọn dòng máy ép bùn có khả năng ép và chịu được những yếu tố trên. Một trong những dòng máy ép bùn được dùng phổ biến cho ngành thủy sản là máy ép bùn trục vít và máy ép bùn băng tải.

Máy ép bùn trục vít ngành thủy sản

TẠI SAO KHÔNG CHỌN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Các nhà đầu tư thường hỏi chúng tôi tại sao không lựa chọn máy ép bùn khung bản. máy ép bùn khung bản chỉ phù hợp xử lý các loại bùn có cặn nhiều. Còn đối với các loại bùn hữu cơ, độ loãng, nhớt cao thì khi ép sẽ không thể tạo thành bánh bùn. Do đó lựa chọn máy ép bùn băng tải và máy ép bùn khung bản là điều cần thiết.

ƯU ĐIỂM MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VÀ MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT

Tuy có nguyên lý hoạt động khác nhau, nhưng máy ép bùn trục vít và băng tải cũng có 1 số ưu điểm giống nhau như sau:

  • Hoạt động liên tục, ép được 1 lưu lượng bùn thải lớn
  • Ép được các loại bùn có độ nhớt, độ loãng cao
  • Làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao
  • Vật liệu chế tạo được làm bằng inox không gỉ
  • Vận hành dễ dàng
  • Không gây tiếng ồn
  • Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng
Bùn ngành thủy sản sau khi ép bằng máy ép bùn trục vít

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT VÀ BĂNG TẢI CHO NGÀNH THỦY SẢN

Như quý vị đã biết, Công ty Vinalà công ty chuyên sản xuất và phân phối máy ép bùn hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 13 năm kinh nghiệm, công ty luôn được nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng máy ép bùn.

Là đơn vị sở hữu nhiều kĩ sư giỏi, đội ngũ sản xuất với tay nghề cao, Công ty Vina hàng năm luôn cải tiến và nâng cấp từng dòng máy ép bùn do đơn vị mình sản xuất. vào năm 2015, công ty đã nhận chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015.

Tại công ty Vina, giá thành máy ép bùn rẻ hơn các đơn vị khác rất nhiều, chúng tôi cũng cực kì quan tâm đến các chế độ bảo hành, hậu mãi cho quý khách hàng. Thiết bị sản xuất và phân phối có đầy đủ thông số, hướng dẫn vận hành.

Hiện nay, Công ty Vina đang tìm các đối tác chuyên phân phối máy ép bùn trong và ngoài nước để hợp tác lâu dài, rất mong nhận được sự yêu mến của quý khách: liên hệ tự vấn: 0274 6535 168.

BÁO GIÁ MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT

Liên hệ đặt hàng:
Công ty TNHH Sản Xuất Máy Ép Lọc VINA Địa chỉ: Số 25, Đường N2, KCN Mỹ Xuân A2, Tân Thành, BRVT Điện Thoại: 0274 626 8087 Fax: 028. 37243179 Website: vfp.vn Hotline: 0973 616 656