Máy ép bùn trục vít xử lý bùn vô cơ

Máy ép bùn trục vít xử lý bùn vô cơ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, đây là thiết bị máy ép bùn được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng máy ép bùn được đánh giá cao, bền bỉ và chống ăn mòn hóa học. Máy ép bùn trục vít đa đĩa chất lượng cao được sản xuất tại Công ty máy ép bùn Vina.

Trong các hệ thống xử lý nước thải hiện nay, bùn vô cơ là loại bùn khó ép hàng đầu, chính vì vậy để lựa chọn được thiết bị xử lý bùn ưu việt, khách hàng thường tìm các dòng máy có khả năng ép các loại bùn lỏng, trong đó phải kể đến máy ép bùn trục vít.

Máy ép bùn trục vít đa đĩa

BÙN VÔ CƠ LÀ LOẠI BÙN NHƯ THẾ NÀO?

Bùn cặn được chia thành 3 nhóm, bùn cặn vô cơ, bùn cặn hữu cơ và bùn cặn hỗ hợp chứa chất vô cơ và hữu cơ. Bùn vô cơ có độ loãng vô cùng lớn, khó để có thể xử lý tốt như bùn hữu cơ.

Bùn vô cơ là loại bùn khó xử lý

XỬ LÝ BÙN VÔ CƠ NHƯ THẾ NÀO?

Tùy thuộc vào từng loại bùn chúng ta sẽ ứng dụng từng loại máy ép bùn khác nhau, đối với các loại bùn vô cơ, thông thường các nhà đầu tư sẽ sử dụng máy ép bùn trục vít để xử lý. Đây là dòng máy ép bùn được chế tạo dành riêng cho loại bùn thải này.

Theo như các nhà đầu tư đánh giá, tại Việt Nam, các doanh nghiệp sản sinh ra bùn vô cơ sau khi sản xuất cực kì cao, chỉ riêng dòng máy ép bùn trục vít mới có thể ép được tốt loại bùn này. Với cơ chế đặc biệt, máy ép bùn này có khả năng hoạt động 1 cách liên tục, chống ăn mòn, chống gỉ bởi các hóa chất có trong bùn vô cơ.

Không chỉ xử lý tốt bùn vô cơ, máy ép bùn trục vít đa đĩa do công ty Vina tại Việt Nam sản xuất còn có thể xử lý tốt nhiều loại bùn khác, bùn công nghiệp, bùn sinh hoạt, bùn hệ thống xử lý bùn tập trung.

Do đó, máy ép bùn trục vít được sử dụng rộng rãi trong nước và ngoài nước. Thiết bị hi hoạt động không gây tiếng ồn, giảm thiểu đáng kể mùi hôi của bùn. Để giải quyết được 1 lưu lượng bùn thải lớn, thiết bị cũng giải quyết 1 cách nhanh gọn.

Máy ép bùn trục vít xử lý nhiều loại bùn

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐA ĐĨA TẠI VIỆT NAM

Là công ty chuyên sản xuất máy ép bùn ứng dụng trong công nghiệp. công ty Vina vinh dự được cục quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cấp chứng chỉ chất lượng. Qua đây các nhà đầu tư có thể đánh giá chất lượng máy ép bùn của chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ sản xuất, kĩ sư nhiều kinh nghiệm, chất lượng máy ép bùn vượt trội, được khách hàng đánh giá cao. Liên hệ tư vấn: 0274 6535 168.

Tham khảo thêm: catalogue máy ép bùn trục vít

Sharing is caring!

Liên hệ đặt hàng:
Công ty TNHH Sản Xuất Máy Ép Lọc VINA Địa chỉ: Số 25, Đường N2, KCN Mỹ Xuân A2, Tân Thành, BRVT Điện Thoại: 0274 6535 168 Fax: 028. 37243179 Website: vfp.vn Hotline: 0973 616 656
shares